ท้อง6ดือน มีเลือดไหลออกมาทางช่องคลอด แต่เลือดออกไม่มาก และเจ็บท้องหน่วงๆ จะเป็นอะไรมั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะแม่ รีบไปหาหมอให้หมอตรวจดูว่าสาเหตุเกิดจากอะไร เค้าเคยเลือดออกแต่ไม่มากเลยไปหาหมอให้หมอตรวจภายใน หมอบอกว่ามดลูกต่ำมากต้องพักผ่อนเยอะๆไม่ทำงานหนักแม่รียไปหาหมอนะคะ

รีบหาหมอค่ะแม่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด