อินทผลัมมีรสหวานมาก คุณแม่กินแล้วจะเสี่ยงน้ำตาลขึ้นไหมคะ

คนท้องกินอินทผลัมเค้าบอกว่าจะช่วยเรื่องของน้ำนม เราก็กินตั้งแต่เดือนที่4เลยตอนนี้24weeks แล้ว เราก็กินอยู่วันละ2-3เม็ด แต่ นน.เราขึ้นเร็ว หมอกลัวเสี่ยงเบาหวานก็เลยให้ตรวจเลือด สงสัยค่ะว่าเกี่ยวกับผลไม้รสหวานด้วยหรือเปล่าคะ เพราะหมอให้เรางดผลไม้ที่มีรสหวาน

2 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะแม่ น้ำตาลสูงต้องระวัง อ่านๆมาเหมือนกันเรื่องช่วยน้ำนม บางคนบอกว่าให้กินใกล้คลอดนู่นค่ะ สัก8เดือนค่อยกิน

ทานหลังคลอดจะดีกว่านะคะแม่​ ช่วยเรื่องน้ำนม