สอบถามผู้รู้ค่ะ ขอความคิดเห็น

ก่อนหน้าเราตรวจครรภ์ประมาณ 1 อาทิตย์กว่าๆ รู้สึกเหมือนจะไม่สบายเป็นไข้เลยกินยาทิฟฟี่ไปวันละ 2เม็ด 2วันติด หลังจากนั้นพี่ที่ทำงานเก็บมะม่วงหาวมะนาวโห่มากินเนื่องจากเราไม่รู้และไม่เคยกินเลยมีการได้ลองกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ไป 4-5 เม็ด จะเป็นอะไรต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ พึ่งตรวจเมื่อ2-3 วันก่อนว่าท้องประจำเดือนขาดไป 1เดือนประมาณ3-4วันค่ะเลยตรวจค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอาไรคะ ไปฝากครรภ์รึยังคะ ถ้ายังรีบไปนะคะ จะได้ตรวจหาความเสี่ยงและรับยาบำรุง