ท้องได้7-8เดือน ทานสะเดาน้ำปลาหวานได้ไหมคะ แม่อยากกินมากคะ

คนท้องกินสะเดาน้ำปลาหวานได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะเเม่ พ่อสามีซื้อมากินบ่อยพ่อเค้าก็ถามเราว่ากินมั้ยเเต่เราไม่ชอบกินสะเดามันขม😅😅กินคู่กะปลาดุกได้โปรตีนไห้ลูกด้วยค่ะ