ม่าม่า

คนท้องกินม่าม่าๆได้ไหมค่ะ คือเราบ่อยมากเลยกังวล

21 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่มันไม่มีประโยชน์ต่อลูกถ้าจะทานมาม่าแนะนำคุณแม่ทานไข่ต้มดีกว่านะคะประโยชน์ลงที่ลูกเต็มๆ

ทานได้ค้ะ​ แต่ไม่ควรบ่อยมาม่าไม่มีประโยชน์ค่ะ​ แต่ถ้าแม่อยากจะทานไส่เนื้อหมู​ ไส่ผักด้วยก็จะดีค้ะ

เลี่ยงได้ควรเลี่ยงค่ะ ถามกินได้ไหมมันก็ได้ แต่บ่อยๆทุกวันมันก็ไม่ดีค่ะ

ทานเหมือนกันค่ะ แต่นานๆที ถ้าหยุดไม่ได้ลองลดผงชูรสดูนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่นานๆครั้ง แต่บ้านนี้ส่วนตัวไม่ค่อยกินค่ะ

ทานได้ค่ะ นานๆที ใส่ไข่ใส่ผัก ใส่หมูเพิ่มประโยชน์

ทานได้ค่ะ แต่ควรเติมไข่ ผัก เนื้อสัตว์ ลงไปด้วย

กินได้นะคะ แต่ใส่ผัก ใส่เนื้อ ไข่ ลงไปด้วยนะคะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรบ่อยนะคะโซเดียมมันเยอะ

บ้านนี้กินทั้งสุกทั้งดิบเลยค่าาา...อิอิ😁