ท้องแล้ว กินมาม่าได้มั้ยคะ

คนท้องกินมาม่าได้มั้ยคะ อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

34 ตอบกลับ

ทานได้แต่ใส่ผักเนื้อและไข่ให้น้องได้รับสารอาหารด้วยนะคะ

นี่ก็กินค่ะ ใส่หมูไข่ผัก กินได้นะคะ แต่อย่าบ่อยไป

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินบ่อยค่ะ เดี๋ยวจะขาดสารอาหารค่ะ

เรากินยี่ห้อซื่อสัตย์ค่ะ เค้าเขียนว่าไม่ใส่ผงชูรส

ถ้าอยากก็ทานค่ะ ใส่ผัก ใส่ไข่เนื้อสัตว์ด้วย อร่อย

บ้านนี้ก็กินค่ะ นานๆที ต้องใส่ผักใส่ไข่ด้วยค่ะ

กินได้แต่ต้องใส่ หมู ไข่ ผักเสริมเข้าไปคะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ แต่อย่ากินเยอะน่ะค่ะ

ไม่เป็นอันตราย​แต่ไม่ควรกินบ่อยจ้า

กินเส้นมาม่ามันจะท้องอืดอ่ะค่ะ​

5y ago

ช่ายๆค่ะ​ เลยเลิกกินไปพักนึงเลย​ เพิ่งมาแอบกินช่วงหลังๆตอนใกล้คลอดนี่แหละ​ อิอิ