ซาชิมิ

คนท้องกินปลาดิบได้ไหมค่ะ..นึกอย่าแซลมอลมากเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

งดได้ก้ดีนะคะไม่ดีต่อสุขภาพในครรภ์ได้ เพราะไม่ผ่านการทำให้สุก เผื่อมีเชื้อโรคต่างๆ ถ้าแม่หิวมากก้ควรทำให้สุกไปเลยอย่ากึ่งดิบกึ่งสุกทุกชนิดค่ะ

ต้องเป็นร้านที่ดี วัตถุดิบ สด สะอาด "เท่านั้น" ค่ะแม่ ถ้าไม่ใช่ ไม่ควรเสี่ยงโดยเด็ดขาด ปลาแซลมอนดิบ ถ้าไม่ได้คุณภาพ เสี่ยงพยาธิได้ง่ายมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

กินได้ค่ะ แต่เลือกร้านที่สะอาดๆปลาสดหน่อยนะค่ะ บ้านนี้ก็กินค่ะ อะไรที่ห้ามๆเรากินหมด แต่กินพอประมานค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ แค่เลือกร้านดีๆ แบบ เดินไปถามเลยว่าใช้ตู้แช่ความเย็นเท่าไหร่ เชฟคนไทยหรือญี่ปุ่น 55

กินทุกวันอาทิตย์เลยค่ะ เพราะของชอบเลย จะกินเเค่วันอาทิตย์วันเดียว จะกินเเบบบุฟเฟ่ไปเรยค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ แต่เลือกร้านที่การัณตีได้หน่อยว่าของเขาสดสะอาด

ของดิบไม่ได่เลยค่ะ อดใจไว้ก่อนแม่ เพื่อลูกในท้องค่ะ

ของดิบทุกชนิดกินไม่ดีครับ เอาแค่น้อยแก้อยากได้ครับ

ท้องแรกเรากิน ท้อง2 ก้อกินแต่ไม่มากนะค่ะ

5y ago

ใช่สั่ง 1 จาน กินแบ่งกับแฟน/เพื่อนไม่เป็นไรหรอกจ้า

เรากิน กุ้ง ปู ของทะเลบ่อยมากค่ะ