ซาชิมิ

คนท้องกินปลาดิบได้ไหมค่ะ..นึกอย่าแซลมอลมากเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

ได้จ้า บ้านนี้ก็กินแค่หายอยาก

บ้านนี้กินแค่หายอยากค่ะ

ของดิบ ไม่ควรกินนะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ

กินพอหายอยากค่ะ

บ้านนี้กินจ้า

เรากินคะ

เรากินค่ะแต่ไม่บ่อยนานๆกินทีกิน2-3คำ

เรากินนะ แต่ไม่บ่อย ตอน 1-3 เดือนแรกเลยหมอห้าม แต่พอพ้นมาแล้ว ไม่ห้ามอะไรเลย แค่อย่าบ่อย นานๆทีค่ะ