คนท้องกินน้ำอัดลมได้ไหมคะ

คนท้องกินน้ำอัดลมไหมค่ะ

37 ตอบกลับ

จริงๆก็ทานไม่ได้หรอกคะ แต่ถ้าคุณแม่อยากก็ทานได้บ้างแต่อย่าเยอะเดี๋ยวน้ำตาลจะสูง

ทานได้นิดหน่อยค่ะ น้ำอัดลมน้ำตาลเยอะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ จิบๆ เอาพอหายอยากนะคะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะเพราะมีกาเฟอีนซึ่งเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องมากค่ะ

ที่จริงก็ไม่ดี แต่บ้านนี้ขาดไม่ได้จริงๆค่ะ ตอนนี้น้องดื้อมากค่ะ

ถ้าไม่ใช่โค๊ก หรือเป๊บซี่พอไหวค่ะ เพราะตัวอื่นไม่มีคาเฟอีน

กินแค่พอหายอยากค่ะแม่ เพราะน้ำตาลสูง ไม่มีประโยชน์ด้วยค่ะ

ไม่ควรนะคะ ไม่มีประโยชน์ ให้โทษมากกว่าคุณ จิบให้หายอยากพอ

กินทุกว้นเลย ขาดไม่ได้ทั้งชาไช่มุก ทั้งน้ำอัดลม

จิ๊บกินได้นิดหน่อยพอกระหายนะคะแม่อย่ากินเยอะ

กินได้ค่ะ นานๆกินก็ได้ แต่บ้านนี้กินทุกวัน 😂😂