คนท้องกินน้ำอัดลมได้ไหมคะ

คนท้องกินน้ำอัดลมไหมค่ะ

37 ตอบกลับ

เราไม่กินเลยค่ะ มันมีคาเฟอีน เลิกดื่มไปเลย🤣

ดื่มได้ค่ะ แค่พึงระวังไว้เสมอว่าน้ำตาลสูง

ดื่มได้คะ แต่จิบๆพอหายยาก​ เพราะน้ำตาลสูง

ได้ค่ะแต่อย่าบ่อยบ้านนี้ตอนท้องกินจ้า

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ แต่วันละครึ่งแก้ว

ที่จริงหมอห้ามนะคะ จิบๆพอหายอยากก็พอ

บ้านนี้ดื่มนิดหน่อยพอกายอยาก

นิดหน่อยพอนะแม่ แค่พอหายอยาก

กินในปริมาณ​ที่​เหมาะสม​ค่ะ

ได้แต่อย่าเยอะ อย่าบ่อยค่ะ