การกิน

คนท้องกินน้ำอัดลมได้ไหมค่ะ

50 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เเต่กินน้อยๆนะค่ะระวังเบาหวานตอนตั้งครรภ์ด้วค่ะ มันหวาน มันไม่ส่งผลดีกับลูกเลย ควรกินผลไม้ ผัก ,กุ้ง หมู หมึก ปลาทะเล เพื่อเสริมใอโอดีนค่ะ ที่สำคัญกินนมที่มีเเคลเซียมสูงค่ะเสริมกระดูกทั้งเเม่เเละลูกค่ะ จะดีมากเลยค่ะ

จิบๆพอหายอยากหรือพอให้มีแรงพอนะคะ ดื่มมากเราเองจะมีแก๊สในกระเพาะเยอะค่ะ ทำให้อึดอัดไม่สบายตัว เกิดแน่นหน้าอก และเจ้าน้ำอัดลมน้ำตาลเยอะนะคะ

เรากินทุกวันเลยคะ บ้างทีก้อเปลี่ยนเป็นน้ำผลไม้ เพราะตัวเราเองไม่กินน้ำเปล่า แบบว่าไม่กินเลยนะคะ เพราะกินแล้วจะรุสึกคลื่นไส้อาเจียนตลอดเลย

บ้านนี้กิน ตั้งกะตั้งครรภ์จนถึงคลอดเลยค่ะ น้องไม่เป็นไรเลยค่ะ แข็งแรงดีค่ะ😘😘 แต่พอลูกคลอดก็อดกินเพราะลูกกินนมแม่ค่ะ😂😂

กินได้ค่ะ แต่ไม่มีประโยชน์ ถ้านทานมากๆจะส่งผลเสียได้ ระวังเรื่องน้ำตาลกับกรดไหลย้อนและท้องผูกนะคะ

บ้านนี้แอบกินแค่อึด2อึดค่ะ เปลี่ยนมากินน้ำแดงโซดาอ่อนๆๆแทน แล้วค่อยๆๆลด ปริมาณการกินลง

กินได้แต่อย่าเยอะค่ะ เสี่ยงเบาหวาน เสี่ยงลูกหัวใจเต้นผิดปกติจากคาเฟอีนด้วยค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะนะคะ เพราะน้ำอัดลมค่อนข้างจะหวาน เสี่ยงเป็นเบาหวานได้

กินได้ค่ะแม่ แต่ต้องกินอย่างพอดีนะคะ เพราะอะไรที่มากไปย่อมส่งผลเสียค่ะ

กินได้คะ แต่อย่ากินเยอะนะคะ เดี่ยวเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์