คนท้องกินน้ำอัดลมได้ไหม

5 ตอบกลับ

ได้แต่น้อยค่ะ นานๆที ในปริมาณน้อย มันมีคาเฟอีน ซึ่งไม่ดีต่อทั้งแม่และลูก และน้ำตาลสูงมาก ทำให้แม่เสี่ยงภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ง่ายค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า

จิบๆ พอหายอยากได้ค่ะแม่ แต่น้ำอัดลมน้ำตาลมันสูง เสี่ยงเบาหวาน แถมมีคาเฟอีนอีกค่ะ

ไม่แนะนำให้กินคะ. น้ำตาลเยอะ เสี่ยงต่อการเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

ได้พอหายอยากนิดหน่อยๆคะ

5y ago

สงสัยต้องเบาๆ

ได้ แต่ไม่ควรบ่อยค่ะ