นมของคนท้อง

คนท้องกินนมรสหวาน และนมเปรี้ยวได้ไหมคะ

10 ตอบกลับ

แนะนำให้กินสลับกันนะคะ เรากินนมถั่วเหลือง นมธัญพืช นมเปรี้ยว โยเกิร์ต น้ำผลไม้คั้นสด ทานให้หลากหลาย เพราะตอนแรกเรากินแค่แอนมัมรสอัลมอนต์ กับนมหมีสีชมพู แต่หมอแนะนำมาว่าให้ทานสลับกันไปค่ะ เพราะถ้าเราทานแค่นมวัวอย่างเดียว ลูกคลอดมามีโอกาสแพ้โปรตีนในนมสูง

กินได้ค่ะ แต่มากไปก็ไม่ดี กินพอหายอยาก ปกติควรดื่มรสจืด ป้องกันเบาหวานขณะตั้งครรภ์ และไม่ควรเกินวันละ 2 กล่อง แต่หากได้รับยาแคลเซียมจากหมอมาทานด้วย กินวันละกล่องก็เพียงพอค่ะ

บ้านนี้ทานนมเปรี้ยวสูตรน้ำตาลน้อยคะบ้านนี้ตกขาวเยอะตอนท้องเลยกินบีทาเก้นวันละขวด10บาทคะแล้วก็นมจืด

กินได้คะ แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ พยายามกินให้หลากหลายด้วยคะ

กินได้ทุกชนิดเลยคะเเต่กินนมรสหวายระวังน้ำตาลขึ้นคะ

ทานได้แต่เสี่ยงเบาหวานค่ะ ทางที่ดีรสจืดดีกว่าค่ะ

ถ้าจะให้ดีเปนรสจืดหรือสูตรน้ำตาลน้อยดีกว่าค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ กินสลับกับนมจืดไปค่ะ

ทานได้ค่ะ ของแอนมัม นมเปรี้ยว

กินได้หมดทุกรสค่ะ