คนท้องกินทุเรียนได้มั้ย

คนท้องกินทุเรียนได้มั้ย จะร้อนในหรือเปล่า

22 ตอบกลับ

ร้อนในไม่เท่าไร เบาหวานค่ะเต็ม100แน่นอน😆

กินได้แค่พอหายอยาก​ ไม่เกินวันละพูค่ะ​

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ1พลูก็พอค่ะ

กอนได้แต่ต่อครั้ง่อย่ากินเยอะ

โฟเลตสูง แต่ทานพอประมาณนะคะ

กินได้ค่ะ กินแต่พอดีน่ะค่ะ

ได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะเกิน

ได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะนะคะ

ทานได้ค่ะ โฟเลตสูงจ้า

กินแต่พอดีนะคะแม่