กินไมโลไข่มุกได้ไหมค่ะ

คนท้องกินชาไมโลไข่มุกได้ไหมค่ะ จะเป็นรัยไหมค่ะ #อากาศร้อนคุณแม่เลยอยากกิน???

กินไมโลไข่มุกได้ไหมค่ะ
55 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่น้ำตาลสูงไขมันสูง อย่ากินบ่อยนะคะ แต่มันร้อนแม่บ้านนี้กินวันละแก้ว ล่าสุดความดันขึ้น160+นอนโรงบาล1คืน เข็ดเลยค่ะ แต่2-3วันก็แอบกินคนละครึ่งกับลูกสาวค่ะอดไม่ไหว

บ้านนี้ก็กินค่ะ พยายามห้ามใจไม่ให้บ่อยเกินไปค่ะ กินพอหายอยาก สลับกันน้ำผลไม้ แล้ววนมากินต่อ บ้านนี้จะทำอย่างนี้จ้า ฮิฮิ

ได้ค่ะ บ้านนี้กิน ชาโกโก้ไข่มุกค่ะ ถ้าเป็นชาพสมจะนานๆทีกินค่ะ แต่ถ้า เป็นโกโก้เลยกินทุกวันค่ะวันละแก้ว 😅

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินบ่อยนะคะ ระวังเบาหวานด้วยจ้าคุณแม่ 😘อาทิตย์ละ 2 ครั้ง กำลังดีจ้า

กินได้ค๊าแต่ให้ระวังเบาหวานจ้า บ้านนี้ชอบโกโก้ปั่นใส่ไข่มุก กินสัปดาห์ละ1-2แก้วค่ะ

บ้านนี้กินชาเย็นกับโกโก้ทุกวันเลยค่ะ แต่จำกัดตัวเองวันละแก้วนะคะ กลัวเบาหวาน😂

ถ้าเป็นไมโลก็ได้คะ เอาแบบหวาน้อย แต่ถ้าเป็นชาไมโลอย่างที่บอกก็ไม่ควรนะคะ

ทานได้ค่ะ ถ้าค่าน้ำตาลไม่สูงก็ทานได้ปกติ แต่ไม่ควรเกินวันละ 1 แก้วนะคะ

ถ้าไม่เป็นเบาหวานก็น่าจะกินได้น้า เราก็กินไอติมแทบทุกวันเลยค่ะ😋

ตอนเราท้องเราก็กินค่ะ โกโก้ปั้นเราก็ดื่มค่ะ #ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ