กินไมโลไข่มุกได้ไหมค่ะ

คนท้องกินชาไมโลไข่มุกได้ไหมค่ะ จะเป็นรัยไหมค่ะ #อากาศร้อนคุณแม่เลยอยากกิน???

กินไมโลไข่มุกได้ไหมค่ะ
55 ตอบกลับ

ได้จ้า ไม่มีผลกระทบกับลูกค่ะ แต่ระวังภาวะน้ำตาลสูงในคุณแม่ค่ะ

บ้านนี้กินจนหมอสั่งงดเพราะเสี่ยงเบาหวานและชอบปวดท้องบ่อยๆ

กินเหมือนกันค่ะ ของชอบเลย เเต่ต้องพยายามม่กินบ่อยเพื่อลุุก

ได้จ้า แต่ต้องระวังน้ำตาลนะคะ กินได้แต่พอประมาณนะคะ

กินได้จ้าแต่อย่าบ่อยนะเดี๋ยวจะเป็นเบาหวานจ้าแม่

กินได้คร้าาแต่อย่าเยอะมากไป เด่วน้ำตาลขึ้นนร้าา

กินได้จ้า นานๆกินค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยจ้า

กินได้ค่ะแม่ แต่แนะนำกินไข่มุกน้อยๆดีกว่าค่ะ

นาน ๆ กินทีได้ค่ะ กินบ่อยเดี๋ยวเป็นเบาหวานค่ะ

กินได้จ้า แต่อย่ากินเยอะ ควบคุมน้ำตาลด้วยจ้า