คนท้องกินขนมแบบไหนดี แนะนำขนมสำหรับคนท้องหน่อยค่ะ อยากทานมากๆค่ะ

คนท้องกินขนมแบบไหนดี แนะนำขนมสำหรับคนท้องหน่อยค่ะ อยากทานมากๆค่ะ แม่ๆมาแชร์ขนมของคนท้องหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้จะซื้อพวกแครกเกอร์ที่ไม่ใส่น่ำตาล หรือน้ำตาลน้อย เวลาอยากขนม แต่ถ้าอยากหวานหน่อยก็เค้กแบบคีโต เค้กทั่วไปก็ทานพอหายอยาก จะได้ไม่เสี่ยงน้ำตาลค่ะ

เรากินปกติ ขบเคี้ยวขนมถุงก็กิน แต่ไม่ได้กินทุกวัน และไม่ได้กินเยอะ แจ่ขนมที่กินบ่อยก็เป็นพวกแตรกเกอร์โฮลวีท ที่ไขมัน น้ำตาล โซเดียม ต่ำๆๆ

ทางปกติค่ะ แต่ไม่มาก ส่วนขนมที่เป็นผงชูรสงดได้งดคะ ขนมหวานที่มีรสชาติหวานเกินก็นานๆกินทีคะ

จริงๆแนะนำทานได้นะคะ แค่คุมปริมาณแค่นั้นเอง หรืออยากเซฟเรื่องน้ำตาลทานเป็นแบบคีโตค่ะ

แนะนำเป็นกล้วยปิ้งราดน้ำกะทิค่ะ แต่อย่าทานมากเกินไปนะคะ

บ้านนี้ชอบทำขนมทานเองคะเป็นขนมไทยๆคะ

อยากรู้ด้วยคนค่ะ อยากขนมมากๆค่ะ

มินิโดนัทเค้ก  ก็พอทานได้นะคะ

ทาคอร์นเฟลกส์คาราเมลได้นะคะ

3y ago

ไม่น่าดีนะคะ น้ำตาลเยอะมากค่ะ