คนท้องกินขนมแบบไหนดี แนะนำขนมสำหรับคนท้องหน่อยค่ะ อยากทานมากๆค่ะ

คนท้องกินขนมแบบไหนดี แนะนำขนมสำหรับคนท้องหน่อยค่ะ อยากทานมากๆค่ะ แม่ๆมาแชร์ขนมของคนท้องหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

จริงๆแนะนำทานได้นะคะ แค่คุมปริมาณแค่นั้นเอง หรืออยากเซฟเรื่องน้ำตาลทานเป็นแบบคีโตค่ะ