แกงไตปลาไม่รู้ว่าคนท้องจะกินได้ไหมแต่แม่อยากกินมากๆเลยทั้งๆที่แต่ก่อนไม่เคยชอบแกงไตปลา

คนท้องกินขนมจีนแกงไตปลาได้ไหมค้ะท้อง25สัปดาห์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แกงไตปลาไม่รู้ว่าคนท้องจะกินได้ไหมแต่แม่อยากกินมากๆเลยทั้งๆที่แต่ก่อนไม่เคยชอบแกงไตปลา
8 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่มันเผ็ดมากเลยนะค่ะอย่ากินเยอะนะค่ะ

3y ago

จ้าแต่แม่ท้องทำกินเองไม่เผ็ดมากจ้าแม่สามีก็บอกว่าอร่อย

กินได้ค่ะอย่ากินเผ็ดอย่สกินเค็มก็พอค่ะ

3y ago

จร้าาา

กินได้ค่ะ ตอนแพ้ท้องกินเหมือนกันค่ะ

3y ago

จ้าดีใจค่ะที่แม่ท้องกินแกงไตปลาได้

แม่ถ้าสุกกินได้ค่ะแทบทุกอย่าง เลย

3y ago

จ้าขอบคุณที่แม่บอกนะจ๊ะ

กินได้แต่ระวังจะแสบท้องนะ

3y ago

จ้าขอบคุณแม่ที่เป็นห่วง

กินได้ค่ะแม่

3y ago

กินไปเยอะเลยค่ะอย่างอร่อย

ทานได้นะคะ

3y ago

จ้าทานแล้วค่ะอร่อยมากเลย

กินได้ค่ะ

3y ago

จ้ากินแล้วลูกดิ้นเยอะเลยค่ะ