แกงไตปลาไม่รู้ว่าคนท้องจะกินได้ไหมแต่แม่อยากกินมากๆเลยทั้งๆที่แต่ก่อนไม่เคยชอบแกงไตปลา

คนท้องกินขนมจีนแกงไตปลาได้ไหมค้ะท้อง25สัปดาห์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แกงไตปลาไม่รู้ว่าคนท้องจะกินได้ไหมแต่แม่อยากกินมากๆเลยทั้งๆที่แต่ก่อนไม่เคยชอบแกงไตปลา
8 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ

3y ago

จ้ากินแล้วลูกดิ้นเยอะเลยค่ะ