คนท้องกินกระชายได้ไหมค่

คนท้องกินกระชายได้มั้ยค่ะแบบกินไม่เยอะ พวกน้ำยาขนมจีนแบบนี้อ้ะค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ ในน้ำยาขนมจีนก็มีกระชายยังกินได้ชอบกินมาก บางทีกินกระชายสดกับน้ำพริกอร่อยมากลดท้องอืดด้วย

2y ago

ค่ะ

กินได้ค่ะ ถ้าเป็นอาหารนะคะ แต่ถ้ากินเป็นยา อันนี้ต้องปรึกษาหมอก่อน

2y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ พอดีกินไปแล้วเลื่อนไปเจอว่ามันจะทำให้เกิดการแท้งเลยกลัวค่ะ