ท้อง

คนท้องกับคนอ้วนลงพุงแตกต่างกันยังไงคะ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยจ้า

10 ตอบกลับ

ถ้าคนอ้วนลงพุง ก็อาจไม่มีอาการผิดปกติใดๆ ส่วนคนท้อง ถ้าท้องอ่อนๆ แต่ปกติอ้วนลงพุง อาจจะดูไม่ออกว่าท้อง แต่อาจมีอาการแพ้ หรือผิดปกติอื่นๆ ที่บ่งบอกว่าท้องค่ะ

4y ago

จริงค่ะ

เราเป็นคนมีพุงมาตั้งแต่ก่อนท้อง คือพุงมันนิ่มค่ะ มันย้วย เพราะมันเป็นไขมันเหลว ๆ แต่พอท้องพุงจะตึงขึ้น จะไม่ไม่เหลว ไม่นิ่มไม่ยุบเวลากด

4y ago

เหมือนกันค่ะ เราก็เป็น ลอยชัดๆ ตอน 17วีค ก้อนนั้นคือเบบี๋ 😙

เป็นคนอ้วนคะ มีพุง 2 ชั้น ท้องมาจน 8 เดือนแล้ว ยังเหมือนคนอ้วนอยู่เลย พุงก็ยัง 2 ชั้น แค่จะตึงๆกว่าปกติ

4y ago

แยกไม่ออกเหมือนกันเลยค่ะ55🤣

สำหรับบางคน อาจจะแยกไม่ออกเลยนะคะ ว่าอันไหนพุง อันไหนคือคนท้องจริงๆ อยากให้ชัวร์ต้องตรวจคะ

4y ago

เดี๋ยวจะลองไปตรวจค้า🙏

นี่อ้วน ยังมีคนทักท้องอีกคนรึป่าว

4y ago

ขอบคุณค่ะ

แยกยากมากค่ะนอกจากจะมีอาการแพ้

4y ago

ถ้าไม่แน่ใจลองซื้อที่ตรวจครรภ์ดูก็ได้ค่ะ

สำหรับเรา แยกยากอยู่นะคะแม่ 😅

4y ago

จริงค่ะ งงอยู่นานมาก🤣

อ้วนมีไขมัน ท้องมีเบบี๋🤭

แยกยากคะ ถ้าไม่ถาม

4y ago

ขอบคุณค้า