19 สัปดาห์6วัน

คนท้อง สามารถนอนหงายได้ไหมกังวลมากเห้นเขาบอกนอนหงายไม่ได้ นอนตะแคง ปวดหลังนอนไม่สบายเลยค่ะ 19สัปดา 6วัน

1 ตอบกลับ

ตอนเราหลับตื่นมานอนหงายตลอด พอ7เดือนำปจะปวดหลังนอนำด้แต่ตะแคง นอนหงายหายใจไม่ออก

1y ago

เราก็นอนนะแต่ไม่นาน รุ้สึกอึดอัด นอนตะแคงหาหมอนข้างมาหนุนขาค่ะจะสบาย