เด็กในท้อง

คนท้อง7เดือนกว่าโดนหมากัดจะเป็นอันตรายถึงลูกในครรภ์ไหมค่ะรู้สึกกังวนมากๆค่ะ

7 ตอบกลับ

หมากัดรีบฉีดยาค่ะแม่​ เรา​ 17​ วีคเพิ่งไปฉีดไข้หวัดใหญ่​มา​ หมอบอกให้ระวังพวกหมาแมว​ เพราะมันชอบกัดคนท้อง​ 😂 ถ้าโดนกัดนี่ฉีดยากันพรุนเลยค่ะ

โดนกัดเหมือนกันจ้า ตอนนี้ก็กำลังฉีดยาอยุ่ ใกล้ครบ จำนวนเข็มละ 😁😁😁 สู้ๆค่ะแม่

คนปกติไม่ท้องหมากัดยังต้องหาหมอฉีดยาเลยค่ะ รีบไปหาหมอ

คนปกติยังต้องฉีดยาเลย นี้คนท้องเลยนะ

หาหมอค่ะแม่ ถ้าหมาไม่ฉีดยามีแน่ๆค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ