ฟัน

คนท้อง32สัปดาห์(8เดือน)สามารถที่จะรักษาฟัน อุดฟัน ขูดหินปูนได้หรือเปล่า หรือว่าทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากจะดูแลสุขภาพฟันไปเรื่อยๆจนคลอด พอดีฟันผุและวัสดุอุดฟันหลุดค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติทำฟันได้ช่วง 4-6 เดือนค่ะ ถ้าหลังจากนั้น แม่ท้องจะนอนหงายนานๆมากไม่ได้ค่ะ อาจจะอึดอัด หายใจลำบากค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ต้องไปปรึกษาหมอฟันก่อนค่ะ เค้าจะดูเป็นเคสบายเคสไป

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ