อุดฟัน ถอนฟัน

ท้อง27สัปดาห์ อุดฟัน ถอนฟันจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงที่เหมาะกับการทำฟัน จะคือไตรมาส2ค่ะ 16-24สัปดาห์ แต่ถ้าปวดฟันมาก ทันตแพทย์อาจจะพิจารณาถอนให้ค่ะ ส่วนอุดฟันถ้าเป็นไปเยอะแนะนำแปรงฟันให้สะอาดค่ะ หรือถ้ามีอาการมากๆ แต่คุณแม่นอนหงายนานๆได้ ทันตแพทย์ก็อาจจะรักษาให้ค่ะ