กินทุเรียนเย้อะเป็นไรไหม

คนท้อง2-3เดือนกินทุเรียนไดเไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ทานพอหายอยากนะคะ ทานเยอะ=นน ตัวขึ้นมาก เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ในทุเรียนมีแป้งมากและน้ำตาลสูงมากค่ะ

5y ago

ยินดีค่า

กินได้พอหายอยาก. แต่ห้ามกินเยอะเกินนะค่ะ ร้อนใน เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์

กินพอหายยากนะค่ะ อย่ากินเยอะ ระวังเรื่องน้ำตาบด้วยจ้า

ได้จ้า บ้านนี้ช่วง2-3เดือนกินเป็นโลเลยค่ะ

กินวันละพูพอค่ะอย่ากินเยอะน้า

วันละ 1 พูค่ะ ห้ามเกินนะคะ

ระวังน้ำตาลสูงนะคะ