คลอดลูก

คนที่ใช้ยากระตุ้นคลอดเจ็บมากไหม ใครเคยมีประสบการณ์มั่ง เล่าให้ฟังหน่อย

2 ตอบกลับ

ปวดทรมานตอนรอปากมดลูกเปิดค่ะทรมานมาก บ้านนี้โดนกระตุ้นตั้งแต่เที่ยงยัน5ทุ่ม โดนเร่งยากระตุ้นตอน3ทุ่ม เพราะตอนนั้นแม่40+4วีค ปากมดลูกเปิดช้ามาก จนเกือบ5ทุ่มถึงเปิดครบ10เซนแม่ไม่ไหวให้หมาเช็ค23:15แม่คลอดค่ะ