ลูก1เดือน9วันไอ

คนที่บ้านไข้ไอกันเพราะอากาศเปลี่ยนแปลงปล่อยลูก1เดือน9วันติดอาการไอไปด้วย สงสารลูกมากไอจนหน้าดำหน้าแดงไปหมด มีวิธีช่วยลดอาการได้อย่างไร หรือช่วยบรรเทาอย่างไรบ้าง ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ อาการไอมีเสมหะหายใจคลื่ดคลาด มีน้ำมูก 🙏🙏🙏🙏❤️❤️❤️❤️🙏🙏🙏🙏

8 ตอบกลับ

ลูกเราก็เปนค่ะพาไปคลินิกหมอบอกลงปอดเลยได้ไปพ่นยาที่รพ ตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้วค่ะใช้น้ำเกลือหยดจมูกตอนแกหลับข้างละ3หยดทำบ่อยๆค่ะส่วนไอก็กินยาตามที่หมอให้มาลูกเราอายุ4เดือนค่ะไม่รู้1เดือนหมอจะรักษายังแต่ก็ลองพาไปหาหมอก่อนเถอะค่ะ

เราใช้สติ๊กเกอร์หัวหอมติดค่ะ แบบออเกนิค จากหายใจคลื่ดคลาดหนักก็เบาลงค่ะ แต่ถ้าไม่มีทุบหอมไว้ใกล้น้องก็ช่วยได้ค่ะ แล้วดูดน้ำมูกช่วยได้ค่ะ

รีบหาหมอค่ะแม่ น้องแถวบ้านเป็นเหมือนกันคิดว่าไม่เป็นไปมากผ่านไป2วัน น้องเสหะลงปอดนอนรพ.เกือบครึ่งเดือนพึ่งได้ออกค่ะ

เด็กอ่อน ต้องรีบไปหาหมอนะคะ พึ่ง1เดือน หายาทานเองไม่ได้ ต้องหาหมอ อย่าปล่อยไว้นาน เดี๋ยวน้องจะหอบค่ะ

ระวังเป็นRSVนะคะรีบพาหาหมอเลยคะอาการเดียวกับหลานเลยตอนนี้แอดมิทอยู่ร.พเด็กเล็กอันตราย

ไปหาหมอเด็กเลยจ้า ลูกชาย1 เดือน5 วัน ติดไอกับพี่ชาย ไปหาหมอเด็ก คุณหมิให้ยามาทาน5 วันคะ

เดียวนี้โรคภัยเยอะแนะนำให้แม่พาน้องไปหาหมอค่ะ หมอมีคำตอบ

ทางที่ดี พาลูกหาหมอ