คนตัวเล็กท้อวเล็กแปลกไหม

คนที่บ้านชอบบอกว่าลูกตัวเล็กไม่ยอมบำรุงทั้งๆที่เราตัวเล็กท้องก็พอดีกับตัวเราแปลกไหม

6 ตอบกลับ

อย่าไปสนใจคนอื่นค่ะ ขนาดท้องแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ถ้าเรากินของมีประโยชน์ก็ไม่ต้องกังวลอะไรค่ะ ถ้าหมอไม่ได้ทักอะไรเรื่องน้ำหนักลูกก็ปกติค่ะแม่ บ้างทีอาจจะไปใหญ่ช่วงใกล้ๆคลอดก็ได้ค่ะแม่ บ้านนี่ก็ตัวเล็กค่ะ ท้องใหญ่ช่วงใกล้คลอด ไม่ได้กินเน้นบำรุงอะไรมากกินปกติค่ะ คลอดมาน้องก็ 3 โลกว่าๆ นี่ท้องสอง 5 เดือนแล้วก็ยังมีคนทักเหมือนกันว่าดูไม่ออก ท้องเล็กจัง แต่เราไม่สนใจค่ะ

เราตัวเล็กท้องแรกใหญ่มาก พอท้อง2ดูไม่ออกเลยว่ากำลังท้องท้องเล็กบำรุงเท่าที่มีประโยชน์ ท้องจะค่อยๆโตเองกินเยอะไปก็รำบากท้องใหญ่หายใจยากรำบากมากเล็กดีสุดค่ะ

เหมือนเราเลย มีแต่คนทักแม่ตัวเล็กลูกก็คงเล็ก ทั้งๆที่เราก็กินเยอะนะ

ไม่แปลกค่ะเราท้อง 2 แล้ว จะเข้า 5 เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ไม่แปลกคะ เป็นเรื่องปกติ

ไม่แปลกคะ