ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด

คนที่ตั้งครรภ์ถ้าติดโควิดอาจมีอาการรุนเเรงมากกว่าคนอื่น ถ้าวัคซีนไฟเซอร์เข้ามา คุณเเม่ที่ตั้งครรภ์อยากไปฉีดไหมคะ

1 ตอบกลับ

วัคซีนตัวไหนก็ฉีดได้หมดค่ะคุณแม่ ถ้าคุณหมอแนะนำให้คุณแม่ฉีดนะคะ ยิ่งเป็น Pfizer ยิ่งรีบๆ ฉีดเลยค่ะ ที่อเมริกา เค้าฉีดคนท้องมาหลายหมื่นคนแล้วค่ะ ไม่มีใครเป็นอะไร งานวิจัยก็มี เด็กคลอดออกมาก็มีภูมิต้านทานด้วยค่ะ