อยากรู้ปีนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายมาเกิดเยอะ

คนที่คลอดปีนี้ ท้องปีนี้คลอดปีหน้า อยากรู้ได้ลูก เพศอะไรกันบ้างค่ะ คุณแม่

167 ตอบกลับ

คาดว่าปีหน้าจะชายมากกว่าค่ะ ส่วนปีนี้ผู้หญิงทั้งนั่น ทั่งพี่สาวน้องสะไภ้ เพื่อนสนิทมิตรสหายและคนที่อยู่ใกล้ตัว เห็นได้แต่ลูกผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ชายค่ะ คนรู้จักที่คลอดปีนี้ส่วนใหญ่ผู้ชายทั้งนัั้นเลยค่ะ

กุมภาผู้ชายค่ะ ระแวกบ้านท้องไล่เลี่ยกัน3คนชายหมดเลยค่ะ😂

ผชมาเยอะจ้าปีนี้เพื่อนๆและตัวคุณแม่เองก็ไดัแต่ผชจ้า

5y ago

มาเป็นปีจ้า

กำหนดคลอดกุมภาปีหน้า ผู้หญิงจ้า คนแรกผู้ชาย

กำหนดคลอดมีนาคมปีหน้าคะ ได้ลูกชายคะ #คนที่สอง

กรกฎาคมค่ะ29วันคลอดมีแต่เด็กผู้ชายค่ะ

ผู้ชายค่ะ คลอดวันที่3มีนาคมปีหน้าค่ะ

แถวบ้านปีนี้มีเด่ก10คนเปนผุญิง8ชาย2

ได้ลูกสาวมาสองคน คลอดปีหน้าจ้า ❤️