อยากรู้ปีนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายมาเกิดเยอะ

คนที่คลอดปีนี้ ท้องปีนี้คลอดปีหน้า อยากรู้ได้ลูก เพศอะไรกันบ้างค่ะ คุณแม่

167 ตอบกลับ

ธันวา ผู้ชายค่ะ ปีนี้เด็กชายเยอะ

เราคลอดปีหน้าได้ลูกชายจ้า

ตุลา ใกล้คอดแล้ว ลูกสาวจ้า

คลอดปีนี้หมอบอกผุ้หญิงคะ

กำหนด 9 ธันวา​ ผู้​ชาย​จ้า

👉 5 ธันวา 62 ⛄ ลูกสาวค่า 🎠

คลอดเมื่อมีนาคม หญิงค่ะ

ผู้ชายจ้า กพ. นี้เตอกัน

ผ่าคลอด มิถุนา 62 ชาย จ้า

ปีนี้ค่ะ27กย. ผู้ชายจ้า