เกิดแล้วค่ะ 19/9/2019 น้ำหนัก 3,515

คนที่ 2 ค่ะ คลอดเองเหมือนเดิม โดนยาเร่งคลอดเหมือนเดิม เจ็บมากกกกกก เบ่งคลอดก็เจ็บสุดๆ ค่ะ ออกละโล่งเลยค่ะ 38weeks+5days ค่ะ

เกิดแล้วค่ะ 19/9/2019 น้ำหนัก 3,515
35 ตอบกลับ

เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะจ้ะนู๋น้อย

ทำไมถึงต้องให้ยาเร่งคลอดค่ะ

5y ago

ปกติจะใส่ยาเร่งคลอดทุกคนเลยค่ะ คนแรกเราก็โดนค่ะ เปิด 1-3 เซ็นโดนใส่ยาเลยค่ะ

แข็งแรงๆ เป็นเด็กดีนะลูก

ว้าวววว ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคร่าาาา. 🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ😘

ยินดีด้วยคะแม่