คนท้องกินนมโรงเรียนได้ไหมค่ะ

คนทัองกินนมโรงเรียนได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ไม่ว่าจะกินนมอะไรก็ควรสลับกินนมตัวอื่นบ้าง นมวัวบ้าง นมถั่วเหลืองบ้าง อะไรแบบนี้ค่ะ แล้วก็กินพอประมาณเพราะการกินนมมากเกินความจำเป็นอาจทำให้ลูกแพ้โปรตีนในนมได้ค่ะ

ได้ค่ะ