38+2 อยากแตกแล้ว

คนทักท้องยังสูง ยังไม่ลดแต่เจ็บก้น อิแม่แอบกังวลมีแม่ท่านไหนท้องยังไม่ลงบ้างมีมั้ยค่ะ😂

11 ตอบกลับ

มีคนทักเหมือนกันคะกำหนด12มิถุนายนคะแต่ตอนนี้เจ็บอุ้งเชิงกรานมากเดินลำบากมากคะมีแต่คนบอกอีกนานท้องยังไม่ลง

บ้านนี้38+3 มีมูกใส แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง เดินก็เจ็บหัวเหน่าร้าวลงขา ปวดหลังมากค่ะ

แม่บ้านนี้ 38 สัปดาห์ ท้องยังไม่ลดลงและยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบกริบมาก

39wแล้วค่ะท้องยังไม่ลงเลย แม่ก็กังวลเหมือนกันค่ะ

38+1ไม่มีอาการอะไรเลยคะแม่เงียบกริบแต่ท้องลงแล้ว

บ้านนี้ 38+1 ท้องเริ่มลดแล้ว แต่ก็ไร้วี่แวว เงียบกริบ

4w ago

บ้านนี้ก็ลดแล้วค่ะเดินลำบากสุดๆ อยากให้ออกมาไวๆ

38+5ค่ะ มีอาการเตือนๆมา2อาทิตย์ยังเงียบอยู่เลย

38+2 เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เงียบมากกกก

4w ago

กำหนดวันไหนค่ะแม่

บ้านนี้ท้องลงตั้งเเต่35วีคเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่า ✌️✌️