คนท้องกินแมลงทอดได้ไหม แมลงทอดตามตลาดนัด อยากกินมากค่ะ

คนท้องกินแมลงทอดได้ไหมกรือไม่ควรกินค่ะ

27 ตอบกลับ

อยากกิน แต่กินได้แค่2วันเบื่อละพอไม่กินเลย เปลี่บนเป็นอยากอย่างอื่น ไม่เคยซ้ำกันแต่ละวัน

บ้านนี้กินคะ แต่ไม่กล้ากินเยอะ กลัวพวก รสดี ชูรสที่เค้าผสมจ้า มันอาจจะเยอะ นานๆหนก่พอได้จ้า

นี่อยากกินมากค่ะ แต่เจ้าป๊ะป๊าไม่ให้กินเพราะเคยดูคลิปพยาธิในแมลง คุณแม่เลยอดตามระเบียบ

ดักแด้ทานได้จะแต่ไอ่ตัวที่เป็นแมลง มีพยาธิค่ะ ถึงทอดแล้วก็ตาม #อ่านเจอในเน็ตมาค่ะ

3y ago

แล้วรถด่วนล่ะคะกินได้มั้ย

ทาง ที่ ดี เลี่ยง ก่อน ก็ดี ค่ะ คนเจออาหารเป็นพิษจากแมลงเยอะช่วงนี้ กลัวค่ะคุณแม่ 😁

ทานได้จ้า แต่ไม่ควรทานบ่อยจ้า ควรเลือกทานร้านที่เขาเปลี่ยนน้ำมันทอดมั่งก้อดีจ้า

กินได้นะคะ ถ้าสะอาดปลอดภัย แมลงมีโปรตีนเยอะ แคลเซี่ยมเยอะด้วยค่ะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ดูน้ำมันที่เค้าทอดหน่อยนะคะถ้าน้ำมันเก่าจะไม่ดีค่ะ

กินเหมือนกันค่ะ แต่กินนิดหน่อยพอให้ได้รู้สึกว่าได้กินค่ะ