คนท้องกินแมลงทอดได้ไหม แมลงทอดตามตลาดนัด อยากกินมากค่ะ

คนท้องกินแมลงทอดได้ไหมกรือไม่ควรกินค่ะ

27 ตอบกลับ

คนท้อง7สัปดาห์ทานจิ้งหรีดทอดได้ไหม

ได้ครับ ควบคุมปริมาณเอาครับ ไม่เยอะและไม่บ่อย

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ โปรตีนไขมันสูงมาก

ดักแด้ ทานได้ค่ะ ต้องระวังพยาธิด้วยนะคะ

ทานได้คะ แต่แมลงมักมากับยาฆ่าแมลงคะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ

เราว่าเป็นแหล่งโปรตีนเลยค่า

ไข่ดองน้ําปลา ก็ห้ามทานนะคะ

บ้านนี้ 16วิค กินเหมือนกันคะ

ทานได้ในปริมาณปกติค่ะแม่.

เรายังกินอยู่นะคะมันๆดี