6เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่2โล

คนชอบทักว่าท้องเล็กลูกออกมาคงตัวเล็ก

6เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่2โล
67 ตอบกลับ

นี่คือลูกชายคนแรกค่ะตอนท้องน้ำหนักขึ้น5โลพอคลอดออกมาน้ำหนัก 3'340 กรัม ตกใจมากค่ะหวังว่าท้องที่2นี้ขอให้เหมือนพี่ชายเขาน้ะค่ะ