แม่ๆบ้านไหนยังนั่งซ้อนมอไซค์อยู่มั้ยค่ะ

คณะตั้งครรภ์แม่ๆบ้านไหนนั่งซ้อนมอไซค์อยู่ไหมค่ะอันตรายมากมั้ยค่ะ

60 ตอบกลับ

ส่วนมากขี่เองค่ะแต่จะระวังแล้วก็ลดความเร็วลงกว่าตอนไม่ท้องบางทีก็ซ้อนบ้างนั่งซ้อนตั้งแต่ท้องแรกๆจนตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

นั่งยันคลอดค่ะ เคยเป้นลมตกรถมอไซตอนท้องได้8เดือน แต่ไม่เป้นไรมากค่ะ แนะนำไม่ต้องนั่งดีกว่าค่ะ แดดร้อนเราจะเป้นลมเอาค่ะ

ซ้อนปกติค่า ตกหลุม โดนรถชนท้ายรถทับท้องน้องยังอยู่ อยู่เลยค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะว่าอะไรโดนขนาดนี้น้องยังปกติทุกอย่าง

4w ago

เด็กจะเกิดไม่ว่าจะอะไรเขาก็จะมาเกิดค่ะ เด็กไม่มีบุญมาเกิดดูแลดีแค่ไหนก็แท้ง

3ท้องขับมอไซค์จนใกล้คลอดเลยค่ะบ้านนี้ แต่ไม่เหมือนกันทุกคนนะคะ จะขับขี่หรือซ้อนต้องระวังตัวให้มากๆค่ะแม่

บ้านนี้ ทั้งขับรถยนต์ ทั้งขี่มอเตอร์ไซค์ จนวันสุดท้ายก่อนไปผ่าคลอด ไม่เป็นอะไรนะคะ แต่ให้ระมัดระวังนะจ้า

บ้านนี้29+1 ยังแว้นๆกับพ่ออยู่เลยค่ะ เว้นแต่ว่าฝนตกหนักหรือแดดร้อนมากๆนั่งรถใหญ่ ชอบแว้นมากไม่รู้ทำไม55555

บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง จน 18wแล้วค่ะ ขับมอไซค์ไปทำงานทุกวัน แต่บางครั้งตะคริวจะกินขานะคะ บ้านนี้เริ่มละ

ขี่เองค่ะขี่ตั้งแต่ท้องอ่อนๆตอนนี้อีก1เดือนจะคลอดแล้วก็ยังขี่ค่ะ...แต่ต้องลดความเร็วและระวังค่ะ

บ้านนี้ก้นั่งซ้อนท้ายมอไซร้แฟนไปหาหมอตลอดค่ะ...นั่งได้คาะแต่ต้องระวังน่ะค่ะตอนนี้ก้นั่งอยู่ค่ะ

8เดือนยังขับมอไซค์ไปส่งลูกที่ รร. อยู่ค่ะ แต่เริ่มมีอาการท้องแข็งปั้น สงสัยจะได้หยุดขี่แล้วค่ะ