แม่ๆบ้านไหนยังนั่งซ้อนมอไซค์อยู่มั้ยค่ะ

คณะตั้งครรภ์แม่ๆบ้านไหนนั่งซ้อนมอไซค์อยู่ไหมค่ะอันตรายมากมั้ยค่ะ

60 ตอบกลับ

ขับตั้งแต่รุ่ว่าท้อง จนปัจจุบัน39+4แล้วยังไม่คลอดก้ยังขับยุ่ค่ะ ขับไปหาหมอเองตลอดค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ แม่ก้เช่นกันค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องปกติขับเองตลอดค่ะไม่ค่อยซ้อน แต่ช่วงใกล้คลอดคือไม่ไหวจริงต้องให้น้องขับให้

บ้านนี้ขับเองเลยค่ะสาบ่นอยู่แต่ทำไงได้เราต้องหากับข้าวค่ะไม่ให้เราขับแล้วจะกินไรกัน

29นี้หมอนัดผ่าแล้ว แม่ยังขี่มอไซค์ไปตลาดอยู่ทุกวัน ขี่ตั้งแต่เริ่มท้องจนจะคลอดแล้วค่ะ

แล้วแต่คนนะคะ บ้านนี้ขับมอไซค์ตั้งแต่ท้องอ่อนยันคลอดค่า ใครเตือนใครบอกก่ไม่ฟังค่ะ 😂

บ้านนี้ขี่ไปบ้านย่าเองเลยคะไปต่างอำเภอประมาณ1ชม. ขี่แบบระวังช้าๆๆพอเมื่อยก้อพัก

บ้านนี้ซ้อนทุกวันเลยค่ะ นั่งได้ปกตินะคะ ระวังตอนกระแทก และก็ขึ้นลงรถค่ะ ☺️☺️

อันตรายค่ะ แต่เราก็ซ้อนทุกวัน นั่งไปทำงาน จนถึงวันคลอดเลยค่ะ สามีขับไม่ซิ่ง

บ้านนี้ขับเองจนวันคลอดค่ะ แต่ก็ต้องระวังตัวเองด้วยนะคะ ไม่ขับระยะทางไกลๆนะคะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ก็ระวังด้วยน่ะค่ะ

นังขับจงถึงคลอดเลยค่ะ😆😆จนต่อนี้คลอดได้15วันน้องแข็งแรงและสมบูณร์มากค่ะ