แม่ท้องคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งคิดมาก ยิ่งวิตกกังวล ใครพูดอะไรก็เก็บเอามาคิดมากไปทุกเรื่อง
Voice your Opinion
ชอบคิดมาก ชอบคิดเยอะช่วงใกล้คลอด
ไม่ได้คิดมาก หรือคิดเยอะช่วงใกล้คลอด

2690 ตอบกลับ

10 ตอบกลับ

เราไม่เคยคิดไรเลย ไม่เคยน้อยใจเเฟนด้วย เพราะลำคานเวลามันมายุ่ง ยิ่งท้องยิ่งหงุดหงิดมาก เเล้วร้อนด้วย เราคิดเรื่องเดียวการคลอดเเค่นั้นกลัว

เจอข่าววันนี้ไป คิดมากๆๆเลยค่ะ แต่ก็หาไรทำไม่ให้ว่างดูคะ คนอื่นผ่านมาได้เราก็ต้องผ่านไปได้จ้า สู้ๆ🥰

ของเรา3เดือนตอนนี้คือคิดมากและนอยด์ไปหมดปรึกษาหมอละดีขึ้นจ้า

เลี่ยงเอาค่ะ ทางนี้ตัดความรำคาญ โดยการไม่ยุ่งสุงสิงกับใครค่ะ

คิดเยอะค่ะ กลัวลูกออกมาไม่สมบูรณ์ และเกิดภาวะแท้งคุกความ

ไม่ค่ะ แม่พยายามปล่อยวาง

คิดมากอยู่ค่ะ

คิดมากอยู่จ้า

ชอบคิดมากค่ะ

ไม่ค่า