คุณใช้อะไรในการอุ้มลูกของคุณ?

Voice your Opinion
อุ้มเปล่าๆ
ผ้าอุ้มลูก
ผ้าพันอุ้มลูก
เป้อุ้มเด็กด้านหน้า
เป้อุ้มเด็ก (ไว้ด้านหลัง)
อื่นๆ โปรดระบุ

3771 ตอบกลับ

20 ตอบกลับ

อุ้มบ้าง ให้เค้าเดินเองบ้าง บ้านนี้เดินเก่งสุดยอดจับไม่ไหวเรยค่ะ😆11เดือน24วัน

อยู่บ้านอุ้มเปล่าๆค่ะ ถ้าเดินเล่นหรือออกข้างนอกก็ใช้เป้อุ้ม

อยู่บ้านอุ้มเปล่าๆค่ะ แต่เวลาออกไปข้างนอก ก็ใช้เป้อุ้มค่ะ

เตรียมที่อุ้มเด็กของ Alpremio ไว้ กับเป้อุ้ม Ergobaby ค่ะ

ส่วนมากจะอุ้มเปล่าบ้างครั้งก้ใช้เปลอุ้มค่ะ

ไปข้างนอกใส่เป้อุ้มค่ะอยู่บ้านอุ้มเองค่ะ

อุ้มมือเปล่า. และอุ้มพาดบ่า.

เบาะอุ้มลูกของอัลพรีมิโอ

2แขน2มือของแม่เองค่ะ

อุ้มเปล่าค่ะ