คุณแม่แพ้ท้องหรือไม่
Voice your Opinion
แพ้ท้อง
ไม่แพ้ท้อง

28194 ตอบกลับ

183 ตอบกลับ

แพ้คะข้าวทานไม่ได้เลยเหม็นไปหมดทานเสร็จก็อ้วกทรมาน

แพ้หนักมากเวียนหัวตลอดเวลา อาเจียรตลอด อยากหายแพ้มากๆ

ไม่เเพ้เลยค่ะ 4เดือนเเล้ว กลัวจะมาเเพ้ตอนกลางๆนี้สิ😓😓

8วีคแล้ว ทำไมยังไม่รู้สึกอะไรเลย หรืออาการยังไม่มา555

เวียนหัวตั้งแต่ตื่นนอนและอ้วกด้วยอีกนานมั้ยคะเนี่ย

ได้กลิ่นอะไรก็เหม็นไปหมด กินไม่ค่อยได้เลย แต่ไม่อวก

แพ้ท้องช่วงไตรมาสแรกค่ะพอไตรมาสที่สองไม่แพ้เลยค่ะ

แพ้สามีค่ะ เหม็นสามีมาก และ นอน เยอะ ง่วงตลอดเวลาเลย

แพ้หนักมากค่ะ จนถึง7 เดือน ไปฉีดยาที่รพ.ถึงหายแพ้ค่ะ

ไม่แพ้ไม่อ้วก แต่นอนเก่ง หิวแต่ปลาร้า🤣🤣 9วีคแล้วคะ