คุณแม่แพ้ท้องหรือไม่
Voice your Opinion
แพ้ท้อง
ไม่แพ้ท้อง

28194 ตอบกลับ

183 ตอบกลับ

แพ้หน้าสามีตัวเอง ส่วนมากกินได้แต่ผักผลไม้

แพ้หนักมาก กินอะไรก็ไม่ได้ กินได้แต่ของเปรี้ยว

ไม่หิวข้าวเลยค่ะ อ่อนเพลีย อยากนอนอย่างเดียว

4y ago

ใช่ค่ะ อยากนอนนิ่งๆ สบายๆ ไม่อยากทำงานเลย

ง่วงมาก มึนหัวบ่อย เหม็นของทอด เบเกอรี้เนย ค่ะ

ไม่แพ้แต่จะกินได้ไม่เยอะ เป็นกรดไหลย้อนบางครั้ง

แพ้คะ ตั้งแต่ 5w เวียนหัว ทานอะไรได้น้อย อ้วกตลอดคะ

แพ้ยัน 5 เดือนเลยค่ะ ทั้งอ้วก ทั้งเวียนหัว หน้ามืด

ตอนแรกๆแพ้มากค่ะแต่ตอนนี้ไม่แพ้เท่าไหร่แล้วค่ะ

แพ้แบบเหม็นข้าวอะกอนไม่ลงแค่คิดก็จะอ้วก ..😢😢

ท้อง6เดือนกว่า ไมเเพ้ กินเก่งมาก กินทุกอย่างเลยย