คุณแม่แพ้ท้องหรือไม่
Voice your Opinion
แพ้ท้อง
ไม่แพ้ท้อง

28194 ตอบกลับ

183 ตอบกลับ

ไม่แพ้เรยค่ะ ตอนนี้ 10วีคแล้ว สบายมากค่ะ แต่นอนไม่ค่อยหลับ

ไม่แพ้ท้องเลย แต่เหม็นกลิ่นอาหารทุกอย่างเมื่ออิ่ม ท้องอืด

แพ้ท้อง กินเนื้อสัตว์ไม่ได้เลยค่ะ ต้องทำยังไงดีค่ะ

กินเก่งมากเลยจ้า หิวทั้งวัน ไม่แพ้เลยดีมากๆๆเลยจ้า

แพ้ของที่ตัวเองชอบกินทั้งนั้นคะ ลูกไม่ชอบก็ต้องตามใจเขา

แพ้มากเลยค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย เพลีย เหม็นเกือบทุกอย่าง

แพ้หนักมากค่ะ กินอะไรเข้าไปนิดหน่อยก็อ้วกออกหมด

หิวก็อ้วก อิ่มก็อ้วก ก่อนนอนก็อ้วก ใจเต้นเร็ว 8วีค 😁😁

4y ago

ใช่คะ ที่ร้องเพราะไม่อยากอ้วก อ้วกแล้วเหนื่อยเพลีย ร้องไห้บ่อยมาก

เวียนหัวน่ามืดแระมีอาเจียนเล็กน้อยค่ะแต่เวียนหัวมาก

ท้องคนแรกไม่แพ้เลย..ท้องคนที่2 เหม็นไปหมด มึนหัวทั้งวัน