คุณแม่แพ้ท้องหรือไม่
Voice your Opinion
แพ้ท้อง
ไม่แพ้ท้อง

28194 ตอบกลับ

183 ตอบกลับ

ไม่แพ้ กินได้เรื่อยๆ ครั้งล่ะนิดหน่อย ไม่อ้วก มีเวียนหัวนิดหน่อย

แพ้มากเลยค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลย อาเจียนทั้งวัน เข้ารพ.2รอยแล้วค่ะ

2เดือนยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ ยังกินได้ปกติแต่กินได้ไม่เยอะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่แพ้ กินได้ทุกอย่างแต่กินได้น้อย

ตอนแรกแพ้มากค่ะ ตอนนี้ก็มีบ้างนิดหน่อย ไม่รู้ว่าจะแพ้อีกรึป่าว

แพ้แบบเหมือนคนป่วยเลยค่ะ.กินไม่ได้..นอนไม่ได้..จะอ๊วกตลอดเลย

คลื่นไส้ตลอดเวลา แต่ไม่อวกออกมา บางทีอวกออกมาก็มีแต่ลม

แพ้หนักมาก ปวดหัวเวียนหัว จ่ะอ๊วกตลอด บางวันนอนแทบไม่ได้

คนสองคนนี้กินเนื้อสัตว์เยอะไม่ได้เลยทานผลไม้และนมเสริมแทน

แพ้ท้องกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ เหม็นอะไรง่ายมากๆ มึนหัวบ่อย

4y ago

ลองทานของอุ่นๆดูนะค่ะน่าจะช่วยได้ตอนนี้ แม่เริ่มหายแพ้แล้วค่ะ

แพ้หนักมากกินไม่ได้อ้วกตลอดเวลาเพลียมากทำไงดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ