คุณแม่แพ้ท้องหรือไม่
Voice your Opinion
แพ้ท้อง
ไม่แพ้ท้อง

28194 ตอบกลับ

183 ตอบกลับ

อาการแพ้จะหายช่วงไหนคะ บางทีแอบคิดว่าไม่ไหว 😭😭 ยาดมยาหอม ดมแทบไม่ได้เลย ข้าวก็กินยาก

ไม่แพ้ท้องค่ะ โชคดีมากเลยค่ะบ้านนี้ เค้าว่ากันว่า การไม่แพ้ท้องเป็นลาภอันประเสริฐค่ะ💕

แพ้ตั้งแต่5วีคค่ะ ทรมารมาก ทานไม่ค่อยได้ไม่เท่าไหร่ แต่คลื่นไส้ตลอดนี่ลำบากจริงๆค่ะ

แพ้นิดหน่อยค่ะ เหม็นน้ำหอม โรลออน ทุกอย่างที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ แต่ไม่อาเจียนค่ะ

แค่พะอืดพะอมเฉยๆ เบื่ออาหารบ้างเป็นบ้างครั้ง ส่วนใหญ่จะท้องอืดและแน่นท้องมากกว่า

แพ้ท้องค่ะคุณหมอให้วิตามินบี6แม่ๆได้กินกันบ้างมั้ยคะตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์

แพ้นิดหน่อยค่ะ แฟนก็แพ้ไปด้วยเหม็นโน้นนี่นั้นไปด้วย จะอวกอย่างเดียวเลยค่ะ

แพ้ท้องหนักมากคะอวกตลอดนอนไม่ได้ จนต้องแอดมิดไปให้น้ำเกลือที่โรงพยาบาล

ลูกคนที่5แล้วค่ะไม่มีแพ้เลยอยากแต่จะนอนกับกินลูกคนก่อนแพ้ยันคลอดเลยค่ะ