คุณแม่แพ้ท้องหรือไม่
Voice your Opinion
แพ้ท้อง
ไม่แพ้ท้อง

28194 ตอบกลับ

183 ตอบกลับ

ตอนนี้ 8w แพ้หนักขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะเหม็นไปหมดกินอะไรก็อ้วกออกหมดทรมานมากค่ะ

แพ้ท้องหนักมากค่ะอ้วกตลอดกินข้าวไม่ได้เลยหายใจเหนื่อยและเพีลยมากค่ะ

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ​ แค่เหนื่อยๆอยากนอนไม่อยากทำงานอะรัย​ อยากอยู่เงียบๆๆ

แพ้มากค่ะสิวขึ้นเต็มหน้าได้กลิ่นผช.แล้วจะอ้วกยืนนานๆปวดหัวตาลายไปหมด😂😂

เวียนหัว เหม็นอาหาร แต่ไม่อาเจียนเลยค่ะ กินได้เยอะขึ้น น้องน่าจะชอบกิน 8week 2day

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่เหม็นอาหาร 8week 1day

แพ้นิดหน่อยค่ะ มีพะอืดพะอมแน่นท้องบ้าง อ่อนเพลียบ้าง แต่กินได้ปกติเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยคะ แต่กินได้ปกติเลยแต่จะเยอะกว่าปกติหน่อย😅😅

แพ้ชนิดที่สระผมด้วยน้ำเปล่าอาบน้ำด้วยน้ำเปล่าเหม็นสบู่ครีมยาสระผมสุดๆ

แพ้มากเลยค่ะ ทานอะไรไม่ได้ ไม่เหม็นนะคะ แต่มึนหัว ปวดหัว อาเจียนตลอดเวลา

ท้องแรกแพ้นะคะ แต่ท้องสองไม่แพ้เลยค่ะ แต่ไม่รู้คุณพ่อจะเป็นยังไงบ้าง

แพ้นิดหน่อยค่ะ มีอาการเวียนหัวและอ่อนเพลียค่ะอาหารกินได้น้อยกว่าเดิม