คุณแม่อยากให้แอปเราปรับปรุงอะไรบ้าง?

Voice your Opinion
ไม่มี ดีอยู่แล้ว ชอบแอปเรามาก
มี (โปรดระบุ)

3166 ตอบกลับ

52 ตอบกลับ

ถ้าปรับปรุงได้ แม่ๆ น่าจะถูกใจ😉 1. ระยะเวลาการส่งของรางวัล ที่แลกไว้ หรือได้จากการร่วมกิจกรรม ไวขึ้นก็จะดีค่ะ บางทีนานจนเกือบลืม หรือเด็กๆ โตเกินวัย 2. การประกาศผลกิจกรรมต่างๆ ระบุวันที่ ที่จะประกาศผลชัดเจนก็ดีค่ะ (ถ้าเป็นไปได้) 3. ฝากถึงเพจ กลับมาไลฟ์ อีกนะคะ ขอสักเดือนละครั้งก็ยังดี 4. วิธีการทำอาหาร ตามสูตรที่มีในแอป ถ้ามีเป็นวีดีโอ ก็น่าสนใจ 4. ออดิโอ ฟังต่อเนื่องได้ คือเล่นเพลง a ก็ฟัง a ซ้ำๆ ได้อ่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ 🙏